Những tính năng không thể bỏ qua khi sử dụng app Einvoice

sử dụng app einvoice

Thái Sơn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thời gian qua, nhằm giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn cho việc quản lý hóa đơn, chứng từ kế toán, Thái Sơn ra mắt app Einvoice đáp ứng các quy định về hóa đơn điện tử trên cả hai nền tảng IOS và Android. Bài viết sau tóm tắt một số tính năng không thể bỏ qua khi sử dụng app Einvoice.

1. Báo cáo hóa đơn trên ứng dụng Einvoice

Một trong những tính năng nổi bật khi sử dụng ứng dụng Einvoice phải kể đến là hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, thống kê báo cáo bán hàng một cách chi tiết và chuyên nghiệp. Qua đây, giúp người dùng có thể nắm rõ được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từng tháng, quý, thậm chí là từng năm.

Đặc biệt, dù ra mắt thêm phiên bản app mobile E-invoice có khả năng đồng bộ với hệ thống hóa đơn điện tử phiên bản web; gia tăng tối đa tính tiện cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp; thì các đơn vị kinh doanh vẫn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng app Einvoice.

2. App Einvoice hỗ trợ lập hóa đơn điện tử dễ dàng

Dễ dàng tạo lập và xem hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng chính là ưu điểm vượt trội đầu tiên của app E-invoice.

Theo đó, chỉ với thao tác đơn giản là vào CH Play (nền tảng Android) hoặc App Store (nền tảng iOS) trên điện thoại của mình là các kế toán doanh nghiệp đã có thể tải app E-invoice về máy, kích hoạt tài khoản và sử dụng.

Giờ đây, với app E-invoice, các kế toán doanh nghiệp dù có việc đột xuất phải nghỉ hay đi công tác xa thì vẫn có thể tiến hành lập hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi, ngay trên điện thoại cá nhân mà không cần tới máy tính hay laptop.

Không chỉ vậy, thông tin hóa đơn đều được cập nhật rất dễ dàng, nhanh chóng, tối đa tính thuận tiện cho kế toán doanh nghiệp.

Lập hóa đơn điện tử trên app Einvoice

3. Tra cứu hóa đơn điện tử mọi nơi

Nếu như trước đây, việc tìm kiếm, kiểm tra hóa đơn chỉ có thể tiến hành khi người dùng có máy tính hoặc laptop; đồng thời phải chờ một khoảng thời gian nhất định để máy tính hay laptop khởi động, đăng nhập mới có thể truy cập vào hệ thống. Thì giờ đây, người dùng đã có thể truy cập và kiểm tra hóa đơn điện tử trên hệ thống chỉ với vài cú vuốt, chạm cực kỳ nhanh chóng.

Bởi, các dữ liệu hóa đơn trên app E-invoice đã được đồng bộ với hệ thống E-invoice phiên bản web, hỗ trợ các DN có thể tra cứu hóa đơn điện tử nhanh chóng.

Còn đối với khách hàng của doanh nghiệp, E-invoice hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm tại thanh công cụ “TRA CỨU” trên website Einvoice. Tại đây, khách hàng DN có thể tra cứu hóa đơn đã giao dịch giữa hai bên mà không phải mất thời gian tạo hay đăng nhập bất cứ tài khoản nào.

Kết luận

Mọi thắc mắc về app E-invoice hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*