Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Thời gian vừa qua, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn được cục Thuế lựa chọn là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đạt chuẩn và sẽ phối hợp cùng với Cục Thuế Hà Nội để triển khai dịch vụ này cho các doanh nghiệp. Vậy với sản phẩm tốt như vậy, thì phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice có giá bao nhiêu?

1. Phần mềm Einvoice là gì?

Luôn nằm trong danh sách những phần mềm nên sử dụng đối với doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice hiện đang được sử dụng phổ biến trong khối các doanh nghiệp FDI.

Mô hình triển khai hóa đơn điện tử Einvoice
Mô hình triển khai hóa đơn điện tử Einvoice.

E-Invoice được Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.

1.1. Những tính năng cơ bản của Einvoice

Những tính năng cơ bản của Einvoice có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nghiệp vụ đối với hóa đơn điện tử, gồm:

 • Tạo lập – Phát hành – Điều chỉnh – Thay thế – Xóa bỏ hóa đơn.
 • Gửi hóa đơn cho khách hàng qua phương tiện điện tử: Email, SMS…
 • Lập & xuất các báo cáo với những trường thông tin có liên quan.
 • Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu hoặc lựa chọn từ thư viện mẫu có sẵn.
 • Quản lý tài khoản truy cập và phân quyền cho từng nhân viên.
 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi có thay đổi về nghiệp vụ.

>> Có thể bạn quan tâm: Tra cứu hóa đơn điện tử.

1.2. Tính năng nâng cao

Einvoice được đội ngũ phát triển của Thái Sơn “trang bị” thêm nhiều tính năng nâng cao độc đáo nhằm giúp kế toán viên làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Einvoice hỗ trợ:

 • Đa dạng hình thức tích hợp hóa đơn điện tử với những phần mềm quản lý có sẵn
 • Truyền nhận dữ liệu hóa đơn giữa nhiều điểm xuất hóa đơn, giữa nhiều cấp quản lý
 • Xử lý chính xác lượng hóa đơn điện tử lớn, liên tục 24/7
 • Tính năng phân quyền và quản lý nhiều cấp phù hợp mô hình tổ chức
 • Cổng ký tiện dụng: Một chữ ký số dùng cho nhiều điểm xuất hóa đơn
 • Phê duyệt hóa đơn, gửi xác thực cùng lúc nhiều hóa đơn

2. Công ty Thái Sơn là công ty như thế nào?

Einvoice là một trong những sản phẩm từ Công ty Thái Sơn – đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ phần mềm cho doanh nghiệp Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, thì phần mềm hải quan điện tử Ecus hẳn đã không còn quá xa lạ.

Thái Sơn cũng nổi tiếng với nhiều phần mềm và dịch vụ khác như:

 • Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử EBH.
 • Dịch vụ chữ ký số Thaison-CA.
 • Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice.

Qua hành trình hơn 18 năm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, Thái Sơn đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng ở mọi miền của đất nước.

Với chất lượng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và dịch vụ khách hàng 24/7, Thái Sơn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín hiện nay.

>> Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn xử lý hóa đơn điện tử xuất sai thời điểm.

3. Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice năm 2020

Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice được xây dựng dựa trên sự ưu việt về công nghệ, phân tích giá thị trường và các lợi thế về nguồn lực, năng lực cạnh tranh. Báo giá hóa đơn điện tử của E-invoice được đánh giá tốt nhất cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Đối với hóa đơn điện tử E-invoice các gói cước được cân nhắc và tính toán chi tiết giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể sử dụng thoải mái hóa đơn và tiết kiệm nhất

Chi phí khởi tạo hóa đơn cho 1 tài khoản là 500.000VNĐ hay còn gọi là phí khởi tạo hệ thống khi khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu tiên, mỗi tài khoản tương ứng với một Mã số thuế.

Doanh nghiệp sử dụng số lượng hóa đơn càng nhiều thì giá trên mỗi hóa đơn càng rẻ và càng có lợi. Tuy nhiên sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của doanh nghiệp để mua các gói cho phù hợp tránh lãng phí hóa đơn đã mua.

Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice khách hàng được thoải mái lựa chọn các mẫu hóa đơn điện tử trong kho hóa đơn mẫu hoàn toàn miễn phí. Khách hàng cũng có thể tự thiết kế hóa đơn điện tử cho mình với những mẫu hoa văn yêu thích như những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đây là một tính năng mới mà ThaisonSoft là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và áp dụng rất thành công. Với tính năng này hóa đơn điện tử của bạn sẽ có đặc thù riêng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, phong thủy, làm tăng sự yêu cho chủ thể sử dụng.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đến quý độc giả những thông tin thực sự hữu ích.

Để được tư vấn và đăng ký dùng thử phần mềm Einvoice, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài 24/7:
 • Miền Bắc: 1900 4767
 • Miền Nam/Trung: 1900 4768
 • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*