Nhà cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn được Cục Thuế Hà Nội công bố

phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Thời gian gần đây, danh sách các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn để triển khai hóa đơn điện tử. Mục tiêu được đề ra là 95% doanh nghiệp trên địa bàn áp dụng HĐĐT đến hết năm nay 2019.

1. Danh sách bổ sung thêm 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn

Cục thuế thành phố Hà Nội đã tiếp tục rà soát từ ngày 18 tháng 10 năm 2019 đến ngày 25 tháng 10 năm 2019 và đã bổ sung thêm bảy đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đạt chuẩn được tham gia phối hợp nhằm tăng cường hoạt động triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các tiêu chí và yêu cầu mà Cục thuế Thành Phố Hà Nội đưa ra để có thể cùng tham gia phối hợp triển khai hóa đơn điện tử gồm có:

1.1. Năng lực đáp ứng điều kiện theo quy định

Đủ năng lực đáp ứng điều kiện tại Điều 5 Thông tư số 32/2011/TT_BTC ngày 14/03/2011, tiệm cận đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 30/09/2019.

1.2. Kinh nghiệm triển khai

Có kinh nghiệm triển khai và có số lượng lớn (trên 100) khách hàng lớn sử dụng dịch vụ HĐĐT;

1.3. Về chia sẻ kết nối với cơ sở dữ liệu của cơ quan thuế

Có chia sẻ kết nối cơ sở dữ liệu với cơ quan Thuế.

Cục thuế Thành Phố Hà nội cũng sẽ kiểm soát chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của kết nối với cơ sở dữ liệu của tổ chức được cung cấp, bổ sung thêm các đơn vị đáp ứng và đồng thời loại các đơn vị không đáp ứng các tiêu chí đề ra.

2. Thái Sơn được Cục Thuế Hà Nội lựa chọn để phối hợp triển khai hóa đơn điện tử

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn hiện đang là nhà cung cấp hóa đơn điện tử E-invoice được Cục Thuế Thành Phố Hà Nội lựa chọn là một trong bảy đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu sẽ cùng tham gia phối hợp để triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn thành phố.

phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Thái Sơn nằm trong danh sách những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu

Một vài lý do khiến phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice của Thái Sơn trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp như:

2.1. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đáp ứng tất cả các điều kiện theo quy định

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn theo Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế.

2.2. Thái Sơn là đơn vị tiên phong trong áp dụng công nghệ Blockchain vào hóa đơn điện tử

Công nghệ Blockchain mà Thái Sơn áp dụng cho giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice giúp nâng cáo tính bảo mật tối đa, minh bạch và chống giả mạo hóa đơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Thái Sơn hoạt động 24/7, phần mềm thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng. Einvoice giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lí và phát hành hóa đơn. Vì thế, Einvoice của Thái Sơn hiện đang là giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI).

Một số lợi ích khác có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ tích hợp với các phần mềm kế toán, quản trị, bán hàng phổ biến nhất hiện nay
  • Tự động thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản theo yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí 100% thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với cơ quan thuế
  • Theo dõi và quản lý trên mobile mọi lúc mọi nơi.

Dự kiến, đội ngũ triển khai của E-invoice sẽ tiếp tục phối hợp với Cục Thuế TP Hà Nội trong tổ chức tập huấn diện rộng cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn địa bàn về hóa đơn điện tử.

3. Kết luận

Như vậy, bài viết của hoadonxacthuc.com.vn đã điểm qua những thông tin về thông báo mới nhất của Cục thuế Hà Nội về nhà cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích đến với quý độc giả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử qua bài viết của hoadonxacthuc.com.vn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*