Mẫu 01 theo Nghị định 119 để đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Cập nhật mới nhất về mẫu đề nghị sử dụng hóa đơn điện tử có mã của Cơ Quan Thuế đầu năm 2020

6 Tháng Một, 2020 ChungNguyen 0

Mẫu đề nghị sử dụng hóa đơn điện tử có mã của Cơ quan Thuế là văn bản cực kì quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị để nộp cho Cơ quan Thuế. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm của quý độc giả, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý độc giả không chỉ mẫu đề nghị sử dụng hóa đơn điện tử và tổng hợp những quy định có liên quan.

Có được viết tắt trên hóa đơn điện tử không

Tổng hợp những điểm đáng chú ý trong thông tư 68 về hóa đơn điện tử

13 Tháng Mười Hai, 2019 ChungNguyen 0

Gần đây có rất nhiều bài phân tích các đặc điểm của Thông Tư 68 về hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, phần lớn các bài viết đều khá rời rạc và không trình bày được đầy đủ thông tin cũng như tác động to lớn của Thông tư 68 đến quá trình triển khai hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp. Chính vì thế, đội ngũ phát triển nội dung của chúng tôi đã quyết định thực hiện một bài viết tổng hợp những điểm đáng chú ý trong thông tư 68 về hóa đơn điện tử. Chúng ta bắt đầu thôi.

hóa đơn điện tử Einvoice

Điều kiện để đảm bảo hóa đơn điện tử hợp lệ

27 Tháng Mười Một, 2019 ChungNguyen 0

Hóa đơn điện tử được lập như thế nào là hợp lệ? Đây là câu hỏi mà hoadonxacthuc nhận được khá nhiều trong những ngày qua. Bài viết hôm nay của đội ngũ phát triển nội dung sẽ giúp bạn hiểu được những điều kiện để lập hóa đơn điện tử hợp lệ.